Những Vấn Đề Cần Lưu Tâm Về Phong Thuỷ Khi Mua Nhà Chung Cư

 

Để mua được căn nhà mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ thì tuổi tác cũng là vấn đề đáng quan tâm.  Theo các chuyên gia phong thuỷ, một căn hộ chung cư hợp phong thuỷ cần dựa vào những yếu tố sau:

  • Chọn được hướng cửa chính tốt

Để mua được căn hộ tốt hợp phong thuỷ, trước tiên gia chủ cần quan tâm đến hướng cửa chính của ngôi nhà (có thể kết hợp thêm với hướng toà nhà nữa càng tốt). Hướng của ngôi nhà nên được chọn theo mệnh của chủ nhà. Ví dụ như, người có mệnh Đông tứ thì nên chọn những ngôi nhà có hướng Đông tứ (Đông, Đông nam, Nam, Bắc). Người mệnh Tây tứ thì chọn nhà hướng Tây tứ (Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc)

Ví dụ: Nếu chủ nhà sinh năm 1983 thuộc mệnh Đông tứ sẽ có sơ đồ tốt xấu như sau:

Sơ đồ tốt xấu của người mang mệnh Đông tứ sinh năm 1983
  • Hình dáng căn hộ:

Nên chọn những căn hộ chung cư có hình dáng vuông vức như vậy ánh sáng và năng lượng từ căn hộ sẽ tốt hơn.

  • Khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh

Không nên dựa theo những hướng tốt theo bát quái đồ của bạn. Những khu vực như gần cửa ra vào hoặc giữa nhà không nên đặt nhà vệ sinh hay phòng tắm. Không những ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của bạn mà xét về phong thuỷ cũng không tốt.

 

  • Phòng bếp

Phòng bếp nên được thiết kế để tiếp cận với bên ngoài. Như vậy gian bếp khi nào cũng được sạch sẽ và thoàng mát. Tránh được gió và ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Bếp nên được thiết kế ở bên ngoài
Bếp nên được thiết kế ở bên ngoài

Với những căn hộ khi xây dựng không hợp với phong thuỷ, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sau khi mua căn hộ bạn có thể xin phép chủ đầu tư và nhờ các kiến  trúc sư thay đổi theo ý định để hợp với phong thuỷ tốt.

Để tìm hiểu rõ hơn về các dự án chung cư tại tp Vinh, Nghệ An.

Mời bạn truy cập xem thêm tại: http://nhadatnghean.com.vn/

Những Vấn Đề Cần Lưu Tâm Về Phong Thuỷ Khi Mua Nhà Chung Cư
3 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chuyên Trang Bất Động Sản Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.