Thông Tin Website nhadatnghean.com.vn

Tổng Quan

  • Công ty CP BĐS Nhà Đất Nghệ An được thành lập với vốn đầu tư 100% Việt Nam.
  • Được hội tụ từ những thành viên ưu tú nhất, giàu kinh nghiệm. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Trọng Tâm Hoạt Động Của Công Ty

  • Điều đầu tiên chúng tôi nhắm đến là thái độ phục vụ và phương thức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đáp ứng nhanh tất cả các yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ bằng nụ cười và tấm lòng chân thành nhất đến với từng khách hàng.
  • Công ty Nhà Đất Nghệ An sẽ là cầu nối an toàn nhất, thuận tiện nhất giữa các khách hàng với nhau.

Văn Hóa Của Chúng Tôi

  • Nhà Đất Nghệ An luôn luôn duy trì và tạo dựng một phong cách làm việc đồng đội, chăm sóc giúp đỡ lẫn nhau, tạo niềm tin cho nhau. Chúng tôi là một tập thể giàu truyền thống văn hóa, tinh thần doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi với thời gian.

Nhà Đất Nghệ An là websile uy tín nhất, cập nhật thông tin chính xác nhất, tổng hợp các thông tin liên quan đến lĩnh vực Bất Động Sản tại Nghệ A. Cung câp khách hàng tối đa các dịch vụ

  1. Dịch Vụ Tìm Nhà Đất, Căn Hộ Kinh Doanh

Website Nhà Đất Nghệ An liên tục cập nhật tất cả các thông tin mới nhất liên quan đến các dự án chung cư tại Nghệ An như vị trí xây dựng, đơn vị thuộc chủ đầu tư, đơn vị thi công, giá bán, tiến độ thi công, chất lượng….Qua đó giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan, ngoài ra giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc chọn mua căn hộ. Cam kết cung cấp các thông tin chính xác nhất, minh bạch nhất.

  1. Dịch Vụ Kí Gửi

Nhận tư vấn, môi giới kí gửi giúp khách hàng có thể nhanh nhất bán được căn hộ cần bán với mức giá tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng các giấy tờ thủ tục pháp lí khi giao dịch căn hộ.

 

Nhà Đất Nghệ An

III. Dịch Vụ Tài Chính Mua Nhà

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục, hỗ trợ hết các thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua nhà. Tư vấn hỗ trợ về các gói vay vốn ưu đãi của ngân hàng nhà nước, hoặc gói ưu đãi vay vốn thông thường của ngân hàng thương mại. Không thu phí khách hàng.
  1. Dịch Vụ Pháp Lí

Tư vấn giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về vấn đề thủ tục pháp lí của chủ đầu tư trong việc mua bán bất động sản.

Quý khách có thể tìm thấy trong website đầy đủ thông tin về tiến độ các dự án đã và đang thi công tại thị trường Nghệ An. Thông tin về đầu tư, tư vấn phong thủy khi mua nhà.

Ngoài ra hiện tại có rất nhiều dự án tốt từ vị trí, chất lượng thi công đi kèm với giá bán vừa túi tiền với đại đa số khách hàng. Có tính thanh khoản cao.

Xem đầy đủ các thông tin dự án bất động sản tại:

Website: http://nhadatnghean.com.vn/

 

Thông Tin Website nhadatnghean.com.vn
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chuyên Trang Bất Động Sản Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.